Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023)

Hướng đến kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường Mầm non Ngọc Lâm đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng và hoạt động trải nghiệm "Bé  tập làm chú bộ đội".

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), ngày 22/12/2023, trường Mầm non Ngọc Lâm đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ như: Chương trình văn nghệ chào mừng, hoạt động trải nghiệm "Bé tập làm chú bộ đội".

Với không khí vô cùng háo hức, tự hào và đầy ý nghĩa khi trẻ được thể hiện tình cảm của mình dành cho các chú bộ đội qua các bài hát, bài thơ. Đặc biệt, trẻ được sắm vai là các chiến sĩ, được khoác trên mình màu áo của chú bộ đội thân thương, được thực hiện các bài tập đội hình, đội ngũ, hành quân, tham gia các trò chơi trải nghiệm phù hợp với độ tuổi và hoàn thành các thử thách một cách hào hứng.

Thông qua chương trình, các con hiểu hơn ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân. Qua đó, các con thêm yêu quê hương đất nước, biết ơn và kính trong các cú bộ đội và từ đó chắp cánh cho trẻ những ước mơ được trở thành các cô, chú bộ đội góp sức mình vào việc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Cô và trò trường Mầm non Ngọc Lâm kính chúc các chú bộ đội nói riêng và Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung luôn mạnh khoẻ, chắc tay súng bảo vệ biên cương, giữ bình yên cho đất nước Việt Nam.

Sau đây là một số video, hình ảnh các hoạt động của nhà trường trong ngày lễ: