Trường Mầm non Ngọc Lâm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Căn cứ vào Quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Nhung cùng với sự quan tâm giúp đỡ của đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Hôm nay, ngày 30 tháng 11 năm 2023 Chi bộ 9 - Trường Mầm non Ngọc Lâm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung.

Theo quyết định số 43/QĐThU, ngày 15/11/2023 của ban thường vụ Thị ủy Mỹ Hào.

Về dự buổi lễ ngày hôm nay, có các đồng chí đại diện Thường vụ Đảng ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Ngọc Lâm:

1. Đ/c:  Trần Huy Thuấn - Phó bí thư thường trực, Trưởng ban tổ chức Đảng Ủy xã

2. Đ/c: Nguyễn Hữu Tá - Đảng ủy viên, Văn phòng Đảng ủy xã

Có 14/14 các đồng chí Đảng viên trong chi bộ

Tại buổi lễ đồng chí Trần Huy Thuấn - Phó bí thư Thường trực, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy xã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên và Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c: Đỗ Thị Oanh Đảng Uy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Đ/c: Đỗ Thị Oanh Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Đ/c: Nguyễn Thị Nhung đọc tuyên thệ

Đ/c:  Trần Huy Thuấn - Phó bí thư thường trực, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy xã phát biểu và giao nhiệm vụ